Trong các mỹ nhân sắc nước hương trời của dòng phim cổ trang, mặc dù không phải ai thay xiêm y lụa là vào cũng được khen ngợi.

Thế nhưng những khán giả khó tính nhất cũng phải công nhận những mỹ nhân dưới đây sinh ra là để trở thành “tiểu thư”, “công chúa”.

10. Lý Tâm Ngải

Loading...

Mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng tạo hình Lý Thường Nhạc của Lý Tâm Ngải trong Cẩm Tú Vị Ương đã đốn tim hàng triệu khán giả màn ảnh Hoa ngữ. Mang trong mình dòng máu lai Trung – Nga, “bông hồng lai” sở hữu ngoại hình cao ráo, làn da trắng muốt cùng đôi mắt to và chiếc mũi thanh tú.

Loading...

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 1 268

9. Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân, một trong những ngọc nữ sở hữu vẻ đẹp không tuổi của làng giải trí xứ Đài được khán giả và giới chuyên gia đánh giá là một trong những gương mặt phù hợp với các trang phục cổ trang nhất

Loading...

Sở hữu gương mặt thánh thiện, trẻ trung, ngây thơ, Trần Kiều Ân luôn được chọn vào những vai diễn nữ nhi nhỏ nhắn, thanh lịch.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 2 247

8. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh từng đóng nhiều phim cổ trang như Lục Trinh Truyền Kỳ, Thục Sơn Chiến Kỷ, Thanh Vân Chí,… nhưng tạo hình được cho là đẹp nhất của cô vẫn là trong bộ Hoa Thiên Cốt.

Loading...

Với khuôn mặt thanh tú, đôi mắt to và trong sáng, cô nàng “tiểu hoa đán” đã gặt hái được rất nhiều thành công trong những bộ phim cổ trang mà cô từng tham gia.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 3 239

7. Lưu Thi Thi

Với vẻ đẹp cổ điển đúng chất nữ thần, thanh lịch và không kém phần cao quý, tạo hình trong những bộ phim cổ trang của Lưu Thi Thi luôn làm say lòng người hâm mộ.

Loading...

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 4 217

6. Angelababy

Vốn từng bị cho là không hợp với phim cổ trang nhưng khi thủ vai nàng Vân Ca trong bộ phim Vân Trung Ca, dù diễn xuất không được đánh giá cao nhưng Angelababy vẫn có thể “mê hoặc” khán giả bởi nhan sắc của mình cùng tạo hình đẹp khỏi phải nói, thanh lịch nhẹ nhàng và cũng rất quyến rũ.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 5 204

Loading...

5. Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vẻ đẹp độc đáo, nổi bật. Đôi mắt to tròn, cánh mũi nhỏ, đường nét rõ ràng giúp cho Địch Lệ Nhiệt Ba luôn rực rỡ.

Mặc dù nét đẹp có hơi Tây khiến nhiều người lo ngại Địch Lệ Nhiệt Ba không hợp với phim cổ trang, nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 6 174

Loading...

4. Trương Hinh Dư

Vài năm nay, Trương Hinh Dư trở thành cái tên nổi đình nổi đám trên màn ảnh Hoa ngữ. Dù chỉ thể hiện vai thứ chính hoặc vai phụ, nhưng kiều nữ này vẫn luôn chinh phục trái tim người xem nhờ tạo hình đẹp mê hồn.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 7 166

3. Cổ Lực Na Trát

Loading...

Mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát là nàng Hoa đán mới của điện ảnh Trung Quốc. Tạo hình xinh đẹp tựa tiên nữ khiến cô nàng nhận được vô số lời ca tụng cho nhan sắc hiếm có.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 8 142

2. Lưu Diệc Phi

Không cần tạo hình cầu kỳ, chỉ cần vẻ đẹp đậm chí thần tiên thanh cao thoát tục, Lưu Diệc Phi dễ dàng “đánh cắp trái tim” của không ít người.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 9 132

1. Dương Mịch

Không phải tự dưng mà Dương Mịch được mệnh danh là một trong những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Nàng hoa đán có gương mặt khả ái được giới chuyên gia đánh giá cao từ diễn xuất cho đến tạo hình kiều diễm trong mọi bộ phim cổ trang mà cô tham gia.

Top 10 tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ, Angelababy xếp thứ 6, vị trí thứ 2 và 1 khó có thể chối cãi 10 125

Theo Đại kỉ nguyên